Phú Yên chuẩn bị "Tổ" chờ những Con Sếu lớn

Đất nền Ven Biển Tuy Hòa Giá chỉ 1.6 Tỷ/ Nền - Đường 20m - Đã có sổ Đỏ

LH: 0935.089.199

Với 3 mũi nhọn chính để kêu gọi đầu tư, Phú Yên đang cho thấy sự chuẩn bị chu đáo những con sếu đầu đàn về làm chủ

Hạ tầng giao thông được khơi thông. Thuận tiện phát triển Khu vực

Là tỉnh duyên hải Nam Trung bộ, bị cách trở bởi những con đèo lớn là đèo Cù Mông và đèo Cả, Phú Yên từng đứng trước nhiều thách thức trong phát triển kinh tế - xã hội.

Tuy nhiên, bằng những nỗ lực kiến tạo của mình, Phú Yên đang dần thay đổi.

Cách đây chỉ vài năm, khả năng kết nối của Phú Yên với các tỉnh lân cận và khu vực còn nhiều hạn chế do bị cách trở bởi những ngọn đèo.

Khó khăn về giao thông đã khiến nhiều nhà đầu tư e ngại khi muốn tìm đến Phú Yên, nhưng, bức tranh kinh tế đã có nhiều thay đổi, đặc biệt trong năm 2018.

Với việc hầm đèo Cả đã thông và hầm đèo Cù Mông cũng sẽ đưa vào khai thác trong năm nay, sân bay Tuy Hòa sẽ được nâng cấp để đón được khoảng 4 triệu khách/năm, các tuyến đường liên kết vùng đã và sắp được đầu tư, Phú Yên đang đứng trước cơ hội lớn để đón nhiều hơn nữa nhà đầu tư đến với địa phương.

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2018, đã có 28 dự án đầu tư trong nước, với tổng vốn đăng ký đầu tư 8.997,52 tỷ đồng, 2 dự án có vốn đầu tư nước ngoài, với tổng vốn đầu tư đăng ký 2,2 triệu USD được cấp Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư Phú Yên. Ngoài ra, có thêm 9 dự án đầu tư vào khu kinh tế và các khu công nghiệp, với tổng vốn đăng ký đầu tư là 5.104 tỷ đồng và 2,75 tỷ USD.

Phú Yên hiện đang lựa chọn 3 lĩnh vực mũi nhọn để kêu gọi đầu tư. Đó là: Du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng; Công nghiệp gắn với Khu kinh tế Nam Phú Yên và thủy sản, nông nghiệp công nghệ cao.

Có thể nói, Phú Yên hiện đã có sự chuẩn bị chu đáo về cơ chế, chính sách, sẵn sàng chào đón, hợp tác với các nhà đầu tư. Tinh thần kiến tạo không chỉ dừng lại ở những cơ chế, chính sách, mà còn thực sự đi vào hoạt động quản lý, vận hành.

Ông Nguyễn Hào Hiệp, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc First Real, một nhà đầu tư tại Phú Yên nhận xét: “Tôi thấy rằng, tỉnh Phú Yên đã tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư để phát triển. UBND tỉnh Phú Yên luôn quan tâm tới việc hoàn thiện cơ chế, chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tập trung công tác giải phóng mặt bằng, kịp thời cùng với các nhà đầu tư tháo những khó khăn, vướng mắc để các dự án đầu tư triển khai thực hiện một cách nhanh chóng nhất”.

Dự án Bất động sản đáng đầu tư nhất tại Tuy Hòa Phú Yên

https://gioithieubds.com/datnenvenbientuyhoa

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TRUNG

P.KD: 0935.089.199 (TIẾN BÌNH)

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.